Top 10 đèn đốt nến thơm đẹp

den dot nen long chim

Đèn đốt nến thơm được xem như một giải pháp vô cùng tiện ích dành cho những “dân chơi” nến hiện nay. Với nhiều lợi ích đem lại, đèn đốt nến đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ở bài viết này Đèn đốt nến thơm Hà Nội  sẽ chia sẻ cho bạn những loại đèn đốt nến tốt nhất hiện nay nhé. Cùng chúng mình tham khảo nào.

3
Top những đèn đốt nến thơm tốt nhất hiện nay.

Đèn đốt nến thơm là gì?

Đèn đốt nến thơm là một thiết bị cho phép phát tán mùi hương của nến ra khắp không gian mà không cần sử dụng ngọn lửa như cách thông thường. Nói chung, nguyên lý cơ bản của chúng là sử dụng đèn để làm tăng nhiệt độ để làm cho sáp nến nóng chảy và tỏa mùi.

Ưu điểm của đèn đốt nến thơm.

Cũng có khá nhiều lợi ích khi các bạn sử dụng đèn thay thế lửa khi dùng nhé. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng chúng.

Tiết kiệm nến khi dùng

Sử dụng lửa để đốt nến bằng phương pháp truyền thống để tạo hương thơm có thể sẽ tốn kém vì nến sẽ không tồn tại được lâu bằng cách sử dụng đèn đốt. Đây có thể là một cách để giúp cho Bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng nến thơm.

Điều chỉnh nồng độ mùi hương của nến

Một ưu điểm lớn khác của việc sử dụng đèn đốt nến thơm là tính linh hoạt và tùy chỉnh nhiệt độ, từ đó có thể điều chỉnh được mùi hương tỏa ra của nến. Điều đó sẽ giúp Bạn điều chỉnh được cường độ mùi hương theo ý thích của bản thân.

Giữ mùi hương lâu hơn

Việc sử dụng ngọn lửa để đốt nến có thể khiến tinh dầu trong nến gặp nhiệt độ cao của ngọn lửa dẫn đến việc bay hơi nhanh. Ngược lại, khi sử dụng đèn đốt, nhiệt độ vừa phải sẽ khiến tinh dầu bị bay hơi chậm hơn, giúp việc lưu hương lâu hơn.

Tuy rằng việc mua đèn đốt nến thơm sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng nếu Bạn là một người thích mùi mạnh, lâu thì đây là một bước đầu tư tuyệt vời cho sở thích của mình.

An toàn hơn khi sử dụng

Một ưu điểm khác mà iCHARM.vn ủng hộ việc sử dụng đèn điện đốt nến thơm thay vì phương pháp dùng lửa truyền thống là độ an toàn cho người sử dụng. Ngọn lửa có thể rất nguy hiểm nếu không để ý, đặc biệt chúng nguy hiểm với vật nuôi hoặc trẻ em nếu không để lên trên cao. Đèn đốt nến thơm rất an toàn khi sử dụng.

Trang trí

Ngoài những ưu điểm liên quan tới sử dụng, thì đèn đốt nến thơm còn là vật trang trí giúp cho ngôi nhà của Bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nhược điểm của đèn đốt nến thơm.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng chúng cũng có nhược điểm nhé. Nhược điểm của việc dùng đèn đốt nến là chúng không sử dụng ngọn lửa. Bạn có công nhận với Chúng tôi rằng, một phần cảm xúc mà ngọn nến đem lại là sự ấm áp và cảm giác ấm cúng, và Bạn sẽ không có được cảm xúc này nếu sử dụng đèn đốt. Tuy nhiên, hiện nay cũng có 1 số loại đèn đốt đã tạo được màu sắc và kiểu dáng tương tự như một ngọn nến để đem lại cảm giác này.

Cấu tạo của đèn đốt nến

Một bộ đèn đốt nến thơm thường sẽ có các bộ phận sau, mà bạn cần lưu ý trước khi mua:

  • Đèn đốt có công suất bao nhiêu w, chúng là loại đèn gì. Hiện nay, các loại đèn sử dụng để đốt nến thường là các loại thông dụng, có thể dễ dàng mua ngoài thị trường khi bị hư. Chúng thường là đèn GU10 – công suất 25w hoặc 50w, ánh sáng vàng.
  • Thân đèn: chúng thường được làm bằng sắt mạ sơn chống gỉ hoặc gỗ, đồng…
  • Công tắc đèn: có 2 loại thông thường là loại Bật – Tắt và loại núm vặn điều chỉnh độ sáng.

Những mẫu đèn đốt nến tốt nhất hiện nay

Phong cách 1

 

Như hình phía trên, loại 1 thường sẽ có thân nến là một thanh kim loại đơn giản, chụp đèn thường sẽ làm bằng kim loại, đế làm bằng gỗ hoặc đá.

Phong cách này phù hợp cho người thích đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Ưu điểm:

  • Đèn sử dụng nút xoay để điều chỉnh nhiệt độ.
  • Đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi phong cách của ngôi nhà Bạn.
  • Chúng có khả năng tạo mùi hương cực kì mạnh mẽ dù là không gian lớn.

Nhược điểm:

  • Tốn nhiều thời gian để làm chảy nến, tạo mùi hương so với việc dùng lửa.

Phong cách 2

den dot nen thom vintage dendotnenthom.com8

 

Đây có thể được coi là best seller tại thị trường Việt Nam. Điểm cộng của chiếc đèn này là sự chắc chắn trong thiết kế. Chúng nhỏ gọn và có thể mang đi bất cứ đâu.

Ưu điểm:

  • Màu sơn tuyệt đẹp, đơn giản.
  • Làm tan chảy nến hiệu quả.
  • Có 2 loại: loại dùng công tắc bật-tắt & núm tùy chỉnh nhiệt độ để sử dụng.

 

Phong cách 3

den dot nen thom chup non dendotnenthom.com9

Phong cách 4

Den dot nen thom long chim

Phong cách 5

 

den dot nen thom hinh gau dendotnenthom.com1 scaled

Phong cách 6

den dot nen thom mono dendotnenthom.com3

 

Phong cách 7

atnngn

Phong cách 8

den dot nen thom khung go7

Phong cách 9

O1CN010XapNW1fbUshdGTry 2211083884025 0 cib

Phong cách 10

5 2

One thought on “Top 10 đèn đốt nến thơm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *